Điều Khoản Và Dịch Vụ

Cảm ơn bạn đã truy cập trang web IBU Việt Nam, IBU Việt Nam là đơn vị quản lý của BootOcean.Com, QuangLinh.vn, IBU.VN, My.BootOcean.Com… và rất nhiều website vệ tinh và website phần mềm thuộc IBU.vn khác. Hầu hết các website đều không có chức năng kinh doanh, mà chỉ để cung cấp thông tin, ngoại trừ IBU.vn và BootOcean.Com. Bạn đã đến trang Điều khoản và dịch vụ này từ một trong những trang trên, và cùng sử dụng chung điều khoản và dịch vụ.

Các Điều khoản và dịch vụ sau đây của IBU Việt Nam chi phối việc bạn sử dụng các trang web trên và áp dụng cho việc bạn truy cập và sử dụng chúng.

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng website này, bạn xác nhận và chấp nhận, đồng thời đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản và dịch vụ được mô tả ở đây. Các Điều khoản và dịch vụ này có thể được chúng tôi thay đổi hoặc sửa đổi vào bất kỳ lúc nào và sẽ có thông báo trên các phương tiện truyền thông. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web này sau khi bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các thay đổi. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn tham khảo Điều khoản và dịch vụ mỗi khi bạn sử dụng Trang web. Chúng tôi không đồng ý hoặc không chấp nhận khiếu nại nếu bạn làm sai theo điều khoản và dịch vụ này.

Vui lòng đọc kỹ và lưu ý các điều khoản và dịch vụ của chúng tôi.

Cũng xin lưu ý rằng IBU có trụ sở tại Việt Nam, và chủ yếu phục vụ khách hàng Châu Á, và gần hơn là Đông Nam Á.

1. SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Bạn thừa nhận và đồng ý rằng tất cả nội dung và tài liệu có sẵn trên tất cả website mà IBU Việt Nam quản lý đều được bảo vệ bởi bản quyền, nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, bằng sáng chế, bí mật kinh doanh hoặc các quyền và luật sở hữu khác. Trừ khi được IBU ủy quyền rõ ràng, bạn đồng ý không bán, cấp phép, cho thuê, sửa đổi, phân phối, sao chép, tái sản xuất, truyền tải, hiển thị công khai, trình diễn công khai, xuất bản, phóng tác, chỉnh sửa hoặc tạo các tác phẩm phái sinh từ các tài liệu hoặc nội dung đó.

Như đã lưu ý ở trên, việc sao chép, sao chép hoặc phân phối lại vì mục đích thương mại của bất kỳ tài liệu hoặc yếu tố thiết kế nào trên trang web này đều bị nghiêm cấm mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Để biết thông tin về việc yêu cầu sự cho phép như vậy, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin liên hệ được liệt kê trong phần “support”

2. KHẢ NĂNG CHẤP NHẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN / GIỚI HẠN SỬ DỤNG

Bạn xác nhận rằng bạn trên 18 tuổi hoặc là một trẻ vị thành niên được giải phóng và hoàn toàn có thể và đủ năng lực để tham gia vào các điều khoản, điều kiện, nghĩa vụ, xác nhận, tuyên bố và bảo đảm được quy định trong các Điều khoản và dịch vụ này, và tuân thủ và tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện này.

Nếu bạn được cung cấp mật khẩu để truy cập trang web này, thì mật khẩu đó chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn, trừ khi được chỉ định khác. Bạn đồng ý chịu trách nhiệm về tính bảo mật của mật khẩu của bạn.

3. CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ TRẢ LẠI

 1. Thực hiện đặt hàng: Đối với bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào, bạn sẽ nhận được email có chi tiết đăng nhập vào trang web thành viên hoặc trang tải xuống của chúng tôi.
 2. Chính sách hoàn lại tiền: Chúng tôi cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 7 đến 30 ngày tùy từng sản phẩm. Lưu ý: Chúng tôi có thể hoàn tiền sản phẩm nào thì chúng tôi sẽ ghi rõ ở trang bán hàng của sản phẩm đó. Đối với các sự kiện trực tiếp, chúng tôi cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền. Khi yêu cầu hoàn lại tiền cho một chương trình hoặc sự kiện trực tiếp trong khoảng thời gian áp dụng, chúng tôi sẽ hủy bỏ quyền truy cập vào sản phẩm hoặc hủy đăng ký sự kiện của bạn và hoàn lại đầy đủ cho bạn. Nếu một sản phẩm không được hoàn tiền, nhưng bạn có lý do hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi vì mọi thứ đều có thể linh động vì lợi ích của bạn, một “thượng đế” của chúng tôi. Nhưng xin hãy hiểu rằng: Chúng tôi cũng cần chi phí để vận hành doanh nghiệp, hãy gửi yêu cầu có trách nhiệm và hợp với đạo đức kinh doanh, vì một mỗi trường kinh doanh lành mạnh ở Việt Nam chúng ta.
 3. Kế hoạch thanh toán. Đối với một số chương trình của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp các tùy chọn gói thanh toán theo thời gian. Bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản, hoặc thanh toán bằng thẻ tín dùng. Đối với thẻ tín dụng, bạn có trách nhiệm lưu giữ thẻ tín dụng hiện tại trong hồ sơ với chúng tôi cho đến khi các nghĩa vụ thanh toán của bạn được đáp ứng. Ngoài ra, nếu thẻ của bạn trong hồ sơ từng bị từ chối và do đó bạn chậm trễ trong bất kỳ khoản thanh toán trả góp nào cho chúng tôi, bạn đồng ý rằng khi cung cấp cho chúng tôi thẻ tín dụng mới, chúng tôi có quyền tính phí thẻ đã cập nhật của bạn cho tất cả các khoản thanh toán quá hạn.

4. GIAO SẢN PHẨM / TRANG WEB THÀNH VIÊN

 1. Đối với các sản phẩm bạn mua từ chúng tôi và được chúng tôi cung cấp liên kết cho phép bạn tải xuống, bạn sẽ được cung cấp một URL để truy cập và tải xuống (các) sản phẩm bạn đã mua. Trong những trường hợp như vậy, bạn đồng ý không chia sẻ liên kết tải xuống với những người khác không mua (các) sản phẩm.
 2. Đối với các sản phẩm bạn mua từ chúng tôi được phân phối thông qua trang web thành viên, bạn sẽ được cấp tên người dùng và mật khẩu để truy cập tài liệu và công cụ của khóa học. Trong những trường hợp như vậy, bạn đồng ý không chia sẻ thông tin đăng nhập của mình với những người khác đã không mua (các) sản phẩm. Bạn sẽ không bán quyền truy cập vào chương trình này hoặc sao chép và bán bất kỳ nội dung nào của nó mà không có sự cho phép bằng văn bản.
 3. Nếu có thể, trang web thành viên chỉ dành cho mục đích thông tin. Ngoài thông tin, bạn cần phải thực hành và chăm chỉ để đạt mục tiêu, những thông tin này không nhằm mục đích đưa ra lời khuyên cụ thể về y tế, pháp lý, thương mại, tài chính, thuế hoặc chuyên môn khác. Những lĩnh vực đó nếu bạn muốn áp dụng, bạn cần có sự tư vấn kĩ càng từ chuyên gia trong ngành. Việc sử dụng thông tin trên trang web thành viên ngoài lĩnh vực thông tin hỗ trợ kinh doanh, bạn phải để ý và chọn lọc sử dụng cẩn thận, bạn sẽ phải hoàn toàn chịu những rủi ro gặp phải.
 4. Việc sử dụng nội dung, trừ ki có quy định khác, là cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại của riêng bạn. Bạn không được phần phối nội dung, in nhiều bản sao hoặc sử dụng nội dung để hiển thị công khai hoặc biểu diễn trừ khi có quy định khác.
 5. Chúng tôi có quyền ngừng hoặc sửa đổi mà không cần thông báo hoặc chịu trách nhiệm, bất kỳ cập nhật mới nào của trang web này. Tuy nhiên, trong trường hợp hiếm hoi mà chúng tôi quyết định ngừng một sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến cụ thể mà bạn đã thanh toán, C=chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ trong thời hạn cụ thể mà bạn đã thanh toán, hoặc theo quyết định riêng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hoàn lại tiền cho các dịch vụ chưa được cung cấp. Nếu không có thời hạn cụ thể nào được chỉ định trong khoảng thời gian một sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến cụ thể sẽ khả dụng, thì sản phẩm hoặc dịch vụ đó sẽ được cung cấp cho bạn trong tối thiểu một năm, hoặc trong bao lâu, bất cứ cái nào đến sau.
 6. Bạn khẳng định, đại diện và đảm bảo rằng sự tham gia của bạn trên trang web này và nội dung bạn gửi không liên quan đến nội dung khiêu dâm, các hoạt động bất hợp pháp dưới bất kỳ hình thức nào, huyền bí, căm thù hoặc phân biệt chủng tộc. Bạn cũng đại diện và đảm bảo rằng nội dung bạn gửi không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba. IBU Việt Nam có quyền đưa ra quyết định cuối cùng về những gì phù hợp. Chúng tôi có quyền xóa nội dung hoặc chấm dứt tài khoản của bạn mà không cần thông báo trước nếu bạn vi phạm điều khoản này.
 7. Bạn hiểu và đồng ý không đặt gánh nặng bất hợp lý lên máy chủ lưu trữ trang web này hoặc trang web thành viên, không can thiệp vào hoạt động của trang web này và không cố gắng truy cập trái phép vào bất kỳ phần nào của trang web này.
 8. Bạn hiểu và đồng ý không cung cấp thông tin sai lệch về bản thân, mạo danh cá nhân khác hoặc cung cấp nội dung gây hiểu lầm hoặc sai sự thật.
 9. Vui lòng không gửi bất kỳ thông tin bí mật hoặc độc quyền nào cho chúng tôi trừ khi được chúng tôi yêu cầu cụ thể. Mọi thông tin hoặc tài liệu không được yêu cầu như vậy mà bạn gửi đến chúng tôi sẽ không được coi là bí mật hoặc độc quyền. Hơn nữa, bạn đồng ý rằng bất kỳ ý tưởng, đề xuất hoặc cải tiến nào mà bạn cung cấp cho chúng tôi về các sản phẩm hoặc dịch vụ của IBU Việt Nam sẽ thuộc quyền sở hữu của chúng tôi và các thông tin hay tài liệu đó đó có thể tự do đưa những ý tưởng đó vào các sản phẩm trong tương lai mà không phải bồi thường cho bạn.
 10. Theo đây, bạn đảm bảo rằng bất kỳ thông tin nào bạn gửi đến chúng tôi thông qua trang web này đều thuộc quyền sở hữu của bạn và bạn có quyền cần thiết để gửi những thông tin đó. Theo đây, bạn cấp cho chúng tôi một giấy phép miễn phí bản quyền, vĩnh viễn, trên toàn thế giới để hiển thị, sửa đổi, điều chỉnh, tạo các tác phẩm phái sinh và sử dụng bất kỳ đề xuất, ý tưởng và thông tin nào mà bạn cung cấp cho IBclass.

5. QUYỀN RIÊNG TƯ

Vui lòng đọc kỹ Chính sách bảo mật để hiểu cách IBU Việt Nam thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân từ người dùng của mình. Chính sách Bảo mật được đưa vào đây bằng cách tham chiếu như một phần của các Điều khoản và Điều kiện này.

6. TUYÊN BỐ TỪ CHỐI SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN

Bạn xác nhận rằng các sự kiện trực tuyến của chúng tôi đang được chúng tôi chụp ảnh, quay video, phát trực tiếp và / hoặc ghi lại bằng cách khác. Bằng cách tham gia vào một sự kiện trực tuyến tương ứng do chúng tôi tài trợ, bạn cấp cho chúng tôi quyền sử dụng bất kỳ hình ảnh / video / âm thanh nào được chụp tại sự kiện đó để tiếp thị hoặc cho bất kỳ mục đích nào mà chúng tôi cho là phù hợp. Bạn hiểu rằng nếu bạn không muốn bị ghi lại hoặc chụp ảnh, bạn phải tránh xuất hiện trước máy ảnh hoặc phát biểu.

Bạn cũng đồng ý không đăng, trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc cách khác, bất kỳ ảnh chụp màn hình nào của sự kiện trực tuyến tương ứng có chứa bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào của những người tham gia khác.

Bằng cách tham gia vào sự kiện trực tuyến của chúng tôi, bạn đồng ý hủy bỏ, bảo vệ, giữ nguyên trạng vô hại và bồi thường cho chúng tôi khỏi bất kỳ và tất cả các khiếu nại liên quan đến việc sử dụng hình ảnh, hình ảnh hoặc giọng nói của bạn mà chúng tôi đã ghi lại trong các bản ghi sự kiện.

7. TÀI LIỆU THAM KHẢO / HYPERLINKS CỦA BÊN THỨ BA

Các website thuộc quyền quản lý của IBU Việt Nam có thể liên kết bạn với các trang khác trên Internet không do Công ty điều hành (“Trang web của bên thứ ba”). Chúng tôi cũng có thể sử dụng trang web của bên thứ ba để thiết lập nhóm (chẳng hạn như Facebook hoặc Youtube), nhưng không bắt buộc phải làm như vậy.

Các Trang web của Bên thứ ba này có thể chứa thông tin hoặc tài liệu mà một số người có thể thấy không phù hợp hoặc gây khó chịu. Các trang web của bên thứ ba này không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi và bạn thừa nhận rằng IBU Việt Nam không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tuân thủ bản quyền, tính hợp pháp, tính hợp pháp hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của nội dung của các trang web đó. Việc bao gồm một liên kết như vậy không ngụ ý xác nhận trang web khác bởi hoặc bất kỳ liên kết nào với các nhà điều hành của nó.

Bạn đồng ý truy cập và sử dụng bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào và nội dung của Bên thứ ba có trong đó tự chịu rủi ro. Bạn thừa nhận rằng Trang web của bên thứ ba có thể thu thập thông tin cá nhân về bạn và bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn tiết lộ hoặc gửi lên Trang web của bên thứ ba sẽ không thuộc quyền kiểm soát của Công ty. Công ty không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý đối với chính sách bảo mật và thu thập thông tin của các bên thứ ba điều hành bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào và chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp của các trang web đó để biết thông tin về chính sách bảo mật của họ.

8. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn cần liên hệ với chúng tôi, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại [email protected], gọi cho chúng tôi theo số 0856788630.

9. TỪ CHỐI BẢO ĐẢM

TẤT CẢ TÀI LIỆU, THÔNG TIN, PHẦN MỀM, SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ BAO GỒM HOẶC CÓ SN THÔNG QUA TRANG WEB NÀY (“NỘI DUNG”) ĐƯỢC CUNG CẤP “NGUYÊN TRẠNG” VÀ “HIỆN CÓ” ĐỂ BẠN SỬ DỤNG. NỘI DUNG ĐƯỢC CUNG CẤP KHÔNG CÓ BẢO ĐẢM BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO, RÕ RÀNG HOẶC NGỤ Ý, BAO GỒM, NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN ĐỐI VỚI, CÁC BẢO ĐẢM NGẪU NHIÊN VỀ TÍNH KHẢ NĂNG, PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ HOẶC KHÔNG THỰC HIỆN. CÔNG TY VÀ CÁC ĐẠI LÝ CỦA NÓ KHÔNG BẢO ĐẢM RẰNG NỘI DUNG CHÍNH XÁC, TIN CẬY HOẶC ĐÚNG; RẰNG TRANG WEB NÀY SẼ CÓ SN TẠI BẤT KỲ THỜI ĐIỂM HOẶC ĐỊA ĐIỂM CỤ THỂ NÀO; RẰNG BẤT KỲ LỖI HOẶC LỖI NÀO SẼ ĐƯỢC SỬA CHỮA; HOẶC NỘI DUNG KHÔNG CÓ VIRUS HOẶC CÁC THÀNH PHẦN CÓ HẠI KHÁC. VIỆC BẠN SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY LÀ RỦI RO CỦA BẠN. VÌ MỘT SỐ ĐIỀU KHOẢN PHÁP LÝ KHÔNG CHO PHÉP LOẠI TRỪ CÁC BẢO ĐẢM ĐƯỢC CHỨNG NHẬN, CÁC LOẠI TRỪ NÀY CÓ THỂ KHÔNG ÁP DỤNG CHO BẠN.

10. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

DƯỚI MỌI THÔNG TƯ, CÔNG  TY HOẶC CÁC ĐẠI LÝ CỦA NÓ, CÁC CÔNG TY LIÊN QUAN, CÁN BỘ, GIÁM ĐỐC, NHÂN VIÊN VÀ NHÀ THẦU CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI BẤT KỲ THIỆT HẠI TRỰC TIẾP, CHỈ ĐỊNH, CÁ NHÂN, SỰ CỐ, ĐẶC BIỆT, HOẶC HẬU QUẢ NÀY DO VIỆC SỬ DỤNG, HOẶC BẤT KỲ TRANG MẠNG. GIỚI HẠN NÀY ÁP DỤNG BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐƯỢC BỔ SUNG DỰA TRÊN HỢP ĐỒNG, KHAI THÁC, TIÊU CỰC, TRÁCH NHIỆM NGHIÊM TÚC HOẶC BẤT KỲ CƠ SỞ NÀO KHÁC, NGAY CẢ NẾU CÔNG TY ĐÃ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ KHẢ NĂNG XẢY RA THIỆT HẠI NÓ. NGOẠI TRỪ DO PHÁP LUẬT CẤM, TRONG KHÔNG TRƯỜNG HỢP NÀO SẼ NGOÀI SỐ TIỀN TRÁCH NHIỆM TẬP THỂ CỦA CÔNG TY VÀ CÁC ĐẠI LÝ CỦA NÓ, CÁC CÔNG TY LIÊN QUAN, CÁN BỘ, CÁN BỘ GIÁM ĐỐC, NHÂN VIÊN VÀ NHÀ THẦU VƯỢT TRỘI SỐ TIỀN THỰC SỰ THANH TOÁN CHO CÔNG TY ĐỐI VỚI SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ. VÌ MỘT SỐ QUYẾT ĐỊNH KHÔNG CHO PHÉP LOẠI TRỪ HOẶC GIỚI HẠN CÁC THIỆT HẠI DO SỰ CỐ HOẶC HẬU QUẢ, TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CỦA CÔNG TY TRONG CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY SẼ ĐƯỢC GIỚI HẠN TRONG NGOÀI ĐƯỢC PHÁP LUẬT CHO PHÉP.

Bất kỳ điều khoản nào ở đây là trái ngược, mặc dù, trách nhiệm pháp lý tối đa của chúng tôi đối với bất kỳ cá nhân, công ty hoặc tập đoàn nào phát sinh từ hoặc liên quan đến bất kỳ giấy phép, việc sử dụng hoặc việc làm nào khác của bất kỳ Nội dung nào được giao cho bạn dưới đây, cho dù trách nhiệm pháp lý đó phát sinh từ bất kỳ yêu cầu bồi thường dựa trên vi phạm hoặc từ chối hợp đồng, bảo hành, tra tấn hoặc cách khác, trong mọi trường hợp sẽ không vượt quá mức giá thực tế mà bạn trả cho Việt Nam đối với Nội dung có giấy phép, việc sử dụng hoặc việc làm khác làm phát sinh trách nhiệm pháp lý. Mục đích thiết yếu của điều khoản này là để hạn chế trách nhiệm pháp lý tiềm tàng của IBclass phát sinh từ Thỏa thuận này.

11. XÁC NHẬN

Theo yêu cầu của IBU Việt Nam, bạn đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ IBU Việt Nam và các sản phẩm liên kết khác của chúng tôi là vô hại, và nhân viên, nhà thầu, cán bộ và giám đốc của họ khỏi tất cả các khoản nợ, khiếu nại và chi phí, bao gồm cả phí luật sư, phát sinh từ sử dụng sai trang web này hoặc do bạn vi phạm các Điều khoản và Điều kiện được nêu ở đây.

12. KHẢ NĂNG BÁN HÀNG VÀ HỘI NHẬP

Trừ khi được quy định khác ở đây, Thỏa thuận này cấu thành toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và IBU Việt Nam đối với tất cả website IBU Việt Nam quản lý và thay thế tất cả các thông tin liên lạc trước đây hoặc đồng thời giữa bạn và chúng tôi đối với trang web này. Nếu bất kỳ phần nào của các Điều khoản và dịch vụ này không hợp lệ hoặc không thể thi hành, thì phần đó sẽ được hiểu theo cách phù hợp với luật hiện hành để phản ánh gần nhất có thể ý định ban đầu của các bên và các phần còn lại sẽ vẫn có hiệu lực đầy đủ và hiệu lực.

13. LUẬT ĐIỀU CHỈNH

Các Điều khoản và Dịch Vụ này sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật của nhà nước Việt Nam.

14. SẮP XẾP TRANH CHẤP

Ngoại trừ các vấn đề về thanh toán / thu tiền hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của IBU Việt Nam mà tòa án có thẩm quyền có thể đưa ra xét xử, các bên đồng ý rằng bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại nào về luật pháp hoặc vốn chủ sở hữu phát sinh giữa họ liên quan đến việc sử dụng trang web này hoặc các Điều khoản này và Các điều kiện, bao gồm bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến khả năng thực thi hoặc khả năng áp dụng của điều khoản trọng tài này, sẽ được quyết định thông qua luật của nhà nước Việt Nam.

LƯU Ý: BẰNG VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY, BẠN ĐỒNG Ý CÓ BẤT KỲ TRANH CHẤP NÀO PHÁT SINH NGOÀI CÁC VẤN ĐỀ BAO GỒM TRONG QUY ĐỊNH “SẮP XẾP TRANH CHẤP” NÀY ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH BẰNG THAM GIA TRANH CHẤP VÀ BẠN ĐANG TĂNG BẤT KỲ QUYỀN LỢI NÀO MÀ BẠN CÓ THỂ CÓ BẤT KỲ TRANH CHẤP NÀY TÒA ÁN HOẶC HỌC THỬ THÁNG 6. BẠN ĐANG CHO PHÉP CÁC QUYỀN PHÁP LÝ CỦA MÌNH ĐỂ BỎ LỠ VÀ XUẤT HIỆN, BẤT CỨ CÁC QUYỀN NÀY ĐƯỢC BAO GỒM CỤ THỂ TRONG QUY ĐỊNH “BẮT ĐẦU TRANH CHẤP”. NẾU BẠN TỪ CHỐI NỘP ĐƠN HÀNG SAU KHI ĐỒNG Ý VỚI ĐIỀU KHOẢN NÀY, BẠN CÓ THỂ ĐƯỢC SẮP XẾP BẤT CỨ ĐIỀU KHOẢN NÀO KHIẾU NẠI CHO TÒA ÁN. THỎA THUẬN CỦA BẠN ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN SẮP XẾP NÀY LÀ TỰ NGUYỆN. NẾU BẠN KHÔNG MUỐN ĐỒNG Ý SẮP XẾP, THÌ BẠN KHÔNG THỂ SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY.

15. CHỜ HÀNH ĐỘNG LỚP

LUẬN VĂN HOẶC BẤT KỲ HÀNH ĐỘNG PHÁP LÝ NÀO KHÁC PHÁT SINH LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY, CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP THÔNG QUA TRANG WEB NÀY HOẶC CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN NÀY PHẢI TRÊN CƠ SỞ CÁ NHÂN, ĐƯỢC LUẬT ÁP DỤNG CHO PHÉP. ĐIỀU NÀY CÓ NGHĨA LÀ BẠN CÔNG TY BẮC KỲ CÓ THỂ THAM GIA HOẶC HỢP NHẤT KHIẾU NẠI BẰNG HOẶC KHÁC CÁC KHÁCH HÀNG KHÁC, HOẶC TỐI THIỂU TRONG TÒA ÁN HOẶC BẤT KỲ KHIẾU NẠI BẤT KỲ KHIẾU NẠI NÀO LÀ ĐẠI DIỆN HOẶC THÀNH VIÊN CỦA LỚP HOẶC TRONG MỘT LUẬT SƯ RIÊNG TƯ NĂNG LỰC CHUNG.

16. PHÍ LUẬT SƯ

Trong bất kỳ tranh chấp, hành động, thủ tục hoặc trọng tài nào liên quan đến việc sử dụng trang web này hoặc các Điều khoản và dịch vụ này, bao gồm cả việc thực thi bất kỳ điều khoản trọng tài nào ở đây, bên thắng kiện trong hành động hoặc thủ tục đó sẽ có quyền khôi phục, ngoài bất kỳ giải thưởng khác về thiệt hại hoặc các biện pháp khắc phục khác, phí, lệ phí và chi phí hợp lý của luật sư và chuyên gia (bao gồm, nhưng không giới hạn, chi phí cho nhân chứng chuyên môn và tất cả các khoản phí, chi phí và lệ phí luật sư hợp lý khi kháng cáo).