2 QUÀ TẶNG GIÚP BẠN TIẾN TỚI THÀNH CÔNG TRONG VIỆC TẠO THU NHẬP CAO BỀN VỮNG TRÊN INTERNET

Hãy KÉO XUỐNG để nhận MIỄN PHÍ ngay bây giờ trước khi hết thời gian tặng quà 

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Quà Tặng 1: Khóa học Performance Hacking
(Vô giá)

Khóa học Performace Hacking – Hack hiệu năng với hơn 40 video full HD hướng dẫn bạn chi tiết cách thức đẩy năng suất làm việc lên tối đa. Giúp bạn X5 hiệu suất chinh phục mục tiêu.

Từ đó rút ngắn thời gian và tăng tối đa tỉ lệ thành công cho bạn, chi tiết hơn, đây là những gì chương trình này giúp bạn:

 ➡ Thứ nhất: Tôi sẽ giúp bạn lập trình lại tư duy và suy nghĩ bên trong bạn để thành công hơn trong thế giới online

 ➡ Thứ hai: Tôi sẽ giúp bạn khai mở 4 bí mật để trở thành người siêu hiệu suất cao

 ➡ Thứ ba: Tôi sẽ đánh thức và giúp bạn làm chủ các kĩ năng mềm quan trọng nhất để dẫn bạn đến thành công.

 ➡ Thứ 4: Tôi sẽ truyền lửa cho bạn để phá mọi rào cản tiến tới con người hoàn thiện, một con người năng lượng và hiệu suất cao, để bạn có thể cùng tôi giúp đỡ nhiều người hơn!

IBU Việt Nam - Perfomance Hacking min

(Nhận miễn phí ngay hôm nay)

Quà Tặng 2: Buổi học MMO Startup
(Giới hạn đặc biệt - trị giá 200$)

Giữa một thời đại mà môi trường internet đầy rẫy những cạm bẫy, những chương trình làm giàu nhanh không thực tế khiến bạn mất tiền, mất thời gian và công sức…

Vậy bạn đã bao giờ từng nghĩ: Làm thể nào để tạo ra thu nhập cao hàng ngàn, hàng chục ngàn $ trên internet hoặc hơn không cần lôi kéo, không đa cấp, không phạm pháp…

Hãy đăng kí tham gia buổi học trực tuyến (hôm nay đang được miễn phí) để khám phá con đường tốt nhất đã được chứng minh giúp bạn tạo ra thu nhập cao trên internet theo một cách bền vững.

Đồng thời giúp xây dựng một sự nghiệp đem lại sự tự do đúng nghĩa cho bạn, ngay cả khi bạn mới bắt đầu kiếm tiền online hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh trước đó.

IBU Việt Nam - nguyen quang linh gift webinar.png

Thời gian còn lại cho buổi học miễn phí cuối cùng hôm nay

Về Người Sáng Lập

Nguyễn Quang Linh là một nhà phát triển những giải pháp công nghệ hỗ trợ tối đa cho người khởi nghiệp trên mỗi trường Internet. 

Đứng sau Blog QuangLinh.vn, sáng lập IBU Việt Nam và BootOcean. Với kinh nghiệm gần 1 thập kỉ trong việc tạo ra các website và hệ thống Marketing và bán hàng tự động, anh đã giúp rất nhiều người khởi nghiệp thành công bằng việc cung cấp các kiến thức đúng đắn đầy thực tế, cũng như giúp mọi người cách tối giản hóa chi phí, công cụ trong việc tạo ra một business phát triển đúng nghĩa.

This site is not part of the Facebook website or Facebook Inc. Addiationally, this site is NOT endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Hãy Đăng Kí Ngay

Chỉ cần điền TênEmail để nhận ngay khóa học này. Chúng tôi sẽ tự động tạo 1 tài khoản và mật khẩu, sau đó gửi cho bạn qua email để bạn có thể NGAY LẬP TỨC đăng nhập và học tập trong vòng dưới 3 phút.